914612815

Gọi ngay cho chúng tôi(84) 914612815

Đại lý biến tần động cơ servo Yaskawa chính hãng Việt Nam

Chúng tôi là đại lý biến tần động cơ servo Yaskawa chính thức tại Việt Nam với phương châm xuyên suốt là mang lại sản phẩm cũng như giải pháp tối ưu cho nhu cầu và chi phí đầu tư của khách hàng. Các sản phẩm của thương hiệu Yaskawa đến từ Nhật Bản có chất lượng và độ bền theo thời gian rất cao với các sản phẩm như sau:

Ưu điểm của sản phẩm biến tần động cơ driver servo Yaskawa

 • Biến tần driver servo Yaskawa được thiết kế và sản xuất trực tiếp tại Nhật Bản nên có tiêu chuẩn và thông số kỹ thuật rất cao, hoạt động ổn định ở môi trường khắc nghiệt như có nhiệt độ cao, nhiều bụi bẩn.
 • Các sản phẩm của Yaskawa hoạt động với độ chính xác rất cao do đây là một trong những hãng lâu đời và có nhiều kinh nghiệm nhất trong lĩnh vực truyền động điện tự động hóa tại Nhật Bản.
 • Yaskawa có nhiều loại sản phẩm ở nhiều công suất, điện áp, ứng dụng nên thích hợp để tích hợp cho toàn bộ dây chuyền máy móc của quý khách hàng.
 • Hàng có xuất sứ 100% từ nhập khẩu từ Nhật Bản, đầy đủ chứng từ nhập khẩu và chứng chỉ về chất lượng.

Đại lý biến tần driver động cơ servo Yaskawa uy tín đảm bảo

 • Sản phẩm đảm bảo chính hãng đầy đủ các chứng từ CO/CQ và chứng từ nhập khẩu, hóa đơn VAT. Chúng tôi cam kết mạnh mẽ rằng tất cả các sản phẩm bán ra tại công ty chúng tôi là hàng chính hãng do Yaskawa sản xuất.
 • Dịch vụ hỗ trợ khách hàng tận tơi đến khi nào quý khách hàng cảm thấy an tâm về sản phẩm. Đặc biệt có chính sách lắp đặt chạy theo đúng yêu cầu của quý khách hàng thì mới thanh toán. Chính sách này giúp khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm đặt mua hàng của chúng tôi.
 • Đối với khách hàng lớn như dự án, chế tạo máy có nhu cầu thường xuyên sẽ có chính sách giá tốt và công nợ. Để được hưởng một số chính sách đặc biệt quý khách vui lòng liên hệ sớm để chúng tôi xây dựng chính sách tốt nhất cho quý khách hàng thuộc dạng này.
 • Đặc biệt khi mua sản phẩm của đại lý Yaskawa của chúng tôi quý khách sẽ cảm nhận về các dịch vụ sau bán hàng như giao hàng nhanh chóng mà miễn phí, kho luôn có hàng với nhiều dải công suất, điện áp, tính năng phù hợp với nhu cầu thực tế. Đối với một số mặt hàng không phổ thông hoặc đã ngưng sản xuất, đội ngủ kỹ sư của chúng tôi sẽ tìm mọi giải pháp để giúp các bạn chuyển đổi lên sản phẩm mới và giúp máy móc vẫn hoạt động được.

Tại sao bạn lại chọn mua biến tần servo yaskawa của chúng tôi

 • Một là đội ngủ nhân viên của chúng tôi rất giàu kinh nghiệm nên rất sẵn sàng để hỗ trợ kỹ thuật cũng như tư vấn sản phẩm giải pháp tốt nhất liên quan tới sản phẩm biến tần servo yaskawa cho quý khách hàng. Mọi sự tư vấn đều nhằm mục đích giúp cho bạn có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp và tối ưu nhất với nhu cầu của các bạn.
 • Thứ hai là đổi với những mã hàng phổ biến chúng tôi luôn stock sẵn để đáp ứng kịp thời nhu cầu của các bạn, tránh việc kéo dài thời gian đặt hàng.
 • Thứ ba là hỗ trợ trọn gói làm tủ điện, lập trình plc liên quan tới các sản phẩm biến tần servo yaskawa để giúp bạn có thể giao trọn công việc liên quan cho chúng tôi phụ trách.
 • Thứ tư là cam kết mạnh mẽ nhất rằng tất cả sản phẩm của chúng tôi là hàng chính hãng do Yaskawa sản xuất và được bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Trong trường hợp có sự hư hỏng sản phẩm trong quá trình sử dụng thì chúng tôi có nhiều chính sách linh động để giúp các bạn bảo hành nhanh hơn.

Tại sao phải mua hàng tại đại lý của Yaskawa

 • Yaskawa là thương hiệu lâu năm trong lĩnh vực điện tự động hóa chính mà các sản phẩm của hãng xuất hiện trong rất nhiều loại máy móc khác nhau, chính vì vậy mà kéo theo nhiều đơn vị cung cấp thương hiệu này. Vì vậy các bạn cần chọn đúng đại lý chính thức mua hàng thì sẽ nhận được sự hỗ trợ tốt nhất về giá cả cũng như dịch vụ hậu mãi sau bán hàng.
 • Khi mua hàng của đại lý Yaskawa các bạn sẽ an tâm về chất lượng hàng hóa, được cung cấp đầy đủ giấy tờ chứng minh xuất sứ kèm với hóa đơn cũng như dịch vụ hỗ trợ, trong khi đó chọn mua hàng ở một số nơi không phải đại lý các bạn khó được phục vụ một cách chu đáo và chuyên nghiệp.
 • Ngoài ra việc mua hàng ở đại lý chính hãng thì các vấn đề liên quan tới bảo hành sẽ trực tiếp được Yaskawa tại Việt Nam giải quyết.
 • Mua hàng tại đại lý Yaskawa các bạn còn được hỗ trợ nhiều phần mềm từ cơ bản đến nâng cao để hỗ trợ sử dụng biến tần servo một cách thuận tiện hơn.

Các sản phẩm biến tần driver motor servo Yaskawa chính như sau

 • Các sản phẩm biến tần Yaskawa được đại lý phân phối chính thức tại Việt Nam như sau: CIMR CIPR A1000 E1000 V1000 H1000 GA700 G7 G5 G3 D1000 T100 V7. L1000A VS Mini F7 L7 J7 J1000 616G5 616G3 U1000 R1000. Dải điện áp từ 220-380, công suất từ 0.75kW lên tới 500kW.
 • Sản phẩm động cơ driver servo Yaskawa: SGDV, SGM, SGDH, SGD7S, SGMPH, SGMAH, SGMGH, SGMJV, SGMAV, SGMSV, SGMGV, SGM7J, SGM7A, SGM7G. Đặc biệt chúng tôi rất giàu kinh nghiệm trong việc thay thế một số dòng servo yaskawa cũ như sigma 1 sigma 2 và sigma 3 giúp các bạn có thể an tâm sử dụng những dòng servo mới sau này.
 • Một số dòng plc motion cao cấp như mp2300 tích hợp truyền thông mạng ethernet cũng như mechatrolink 2 3 để điều khiển nhiều trục servo.
 • Dịch vụ bảo trì đào tạo các dòng sản phẩm của Yaskawa. Đối với khách hàng lớn chúng tôi có thể đến tận nơi để cung cấp dịch vụ đào tạo tại nhà máy hoặc văn phòng công ty.